12 สัปดาห์ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

ตอนนี้กลัวมาก จิตตกหนักมากเลยคะ อยู่ดีๆก็ปวดท้องน้อย เหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แป๊บๆก็หายปวด 3 4ครั้งแล้วกลัวน้องจะเป็นอะไรรึเปล่า ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ #ตอนนี้นั่งรอหมออยู่

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายไม่สบายใจหาหมอจ้า