38+4ตื่นเช้ามามีมูกไสๆปนเลือดเจ็บท้องครึ่งชั่วโมงครั้งนึงพอไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านคือยังไม่ไก้ลคลอดใช่มัยคะ

ตอนนี้กลับบ้านมานอนเจ็บครึ่งชั่วโมงครั้งนึงอีกนานมัยถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุก5-10นาที ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ