หมอนัด เจาะ ดาวซินโดรม หมายความว่า ลูกในครรภ์ มีอัตตราเสี่ยงหรอคะ

ตอนนี้ ได้9วีก ค่ะ กังวนมากค่ะ

4 ตอบกลับ

สมัยนี้เจาะแทบทุกคนค่ะแม่ ปกติ เราตอนหมอส่งตัวไปตรวจก็ งง เพราะปีที่แล้วยังไม่มีตรวจเลยค่ะ พี่สะใภ้ก็บอกตรวจฟรีก็ตรวจ ๆ ไป (อายุ 25 ค่ะ)

2y ago

ตรวจเลือดก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงมากก็ตรวจน้ำคร่ำต่อ แต่ถ้าไม่เสี่ยงก็จบที่ตรวจเลือดค่ะ

เจาะกันทุกคนค่ะ เจาะดีแล้วค่ะ ถ้าผ่านช่วงตรวจนี้ไปพลาดโอกาสตรวจ เดี่ยวเสียดายทีหลัง

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ ตรวจดีกว่าไม่ตรวจนะคะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุเลยค่ะ

20วีคคะ ถึงเจาะได้