แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ แม่บ้านนี้ได้ 27 สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ภายใน 2เดือน แอบตกใจกับน้ำหนักตัวเองเหมือนกัน ทำไมขึ้นไวขนาดนี้😅 แล้วแม่ๆละค่ะ ขึ้นกันมากี่กิโลกันบ้างละเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันนะค่ะแม่ๆ

35 ตอบกลับ

จาก48ตอนนี้57แร้วค้า

32w+5 ขึ้นมาแค่13โลค่ะ

21 วีค 2 โลกว่าๆคร้า

24w 8 โลค่าา🤣🤣😅😅😅

20 week ขึ้นมา 6 กก.ค่ะ

36w4d ขึ้นมา19กิโลคะ

29w5gขึ้นมา8โลค่ะ😂

30w ขึ้นมา3โลค่ะ

19w ขึ้น2 โลเองค่ะ

28 W ขึ้นมา 8โลค่ะ