ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ แม่ท้องได้19สัปดาห์ แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยคร้า. แม่ๆ ท่านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คร้า

29 ตอบกลับ

บางทีน้องมีการเคลื่อนไหวนะแต่คุณแม่อาจยังไม่รู้สึกน่าจะประมารหกเดือนคุณแม่เตรียมฉี่ราดได้เลย

ตอดตอน16วีค ดิ้นตอน20วีคค่ะ ตอนนี้22วีคแล้ว ท้องแรกหรอไม่ถ้าท้องหนาจะรุ้สึกช้าค่ะ

17 ตอด ดิ้นจริงๆ 19 ค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา หรือรกเกาะด้านหน้าก็จะรู้สึกช้านะคะ

19w เหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย มีตอดบ้างเป็นบางวันแต่นานๆทีค่ะ ท้อง2

แม่บ้านนี้ 22-23 w ค่ะแร้วแต่หน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

20-21 สัปดาห์ หนังท้องเราหนาค่ะแม่จะรู้สึกช้าหน่อย

บ้านนี้5เดือนกว่าๆเกือบ6เดือนเลยค่ะ☺️☺️

ส่วนมากจะ20อัดค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้20สัปดาห์น้องดิ้นชัดขึ้นค่ะ

ห้าเดือนกว่าๆค่ะ จะสังเกตได้ชัด