ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ แม่ท้องได้19สัปดาห์ แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยคร้า. แม่ๆ ท่านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คร้า

29 ตอบกลับ

เริ่มตอดตอน12-13 w เริ่มดิ้นตอน18wค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน14-15วีคค่ะ

18+ค้ะ ถ้าให้ชีดก้อต้องรอนะค่ะ

ท้องแรกรุ้สึก20สัปดาขึ้นไปคะ

บ้านนี้ 12w ลูกตอด 16 รู้สึก ดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 สัปดาห์จ้า

ตอด16​ ดิ้น​ 20​ สัปดาห์ค้าา

เริ่มตอด17-18w เริ่มดิ้น19wค่ะ

เดี๋ยวก็ดิ้นจ้า รอแป๊บ

บ้านนี้ดิ้นตอน 16 wk ค่ะ