เจ็บท้องหนักมาก แต่ไม่มีน้ำมูกไหล

ตอนนี้ แม่ 38w+2b. มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ ท้องแข็งถี่เรื่อยๆคะ แต่ไม่มีน้ำมูกไหล เป็นมา2-3วันแล้ว ตกกลางคืนฉี่บ่อย ช่วงตี4-5 ถ้าได้ตื่นมาฉี่แล้วจะนอนไม่หลับเลยคะ เพราะปวดท้องมาก แต่อ่านตามเน็ต อาการไม่มีน้ำมูกไหล น่าจะเจ็บท้องหลอก เลยไม่ได้ไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

แนะนำลองไปหาคุณหมอดูนะคะ เผื่อจะเกิดอันตรายกับเด็กในท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ