ปวดฟัน

ตอนนี้​เราท้องได้9เดือน​2อาทิตย์​แล้วคือตอนนี้เราปวดฟันอยากจะถามว่าเรากินยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู​ได้ไมค้ะ​ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​

6 ตอบกลับ

ต้องปรึกผาคุณหมอก่อนค่ะ เดียวมีผลต่อเด็ก แม่ลองเอาชื่อยาไปตรวจจากแอฟนี้ก่อนก้อได้ค่ะ มันมีบอกยุว่าทานได้มั้ย

เราว่าปรึกษาคุณหมอก่อนีกว่าค่ะ ส่วนตัว เรื่องยาแก้ปวดคิดว่า พารา น่าจะปลอดภัยที่สุดค่ะ

น่าจะเป็น ibuprofen นะคะ ห้ามเด็ดขาดค่ะ !!ยาต้องห้ามในหญิงตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ได้แค่ พารา เท่านั้นค่ะ

ต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ ท้องแก่แล้ว

ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะคุณแม่