น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะแม่ๆ🙏🙏

น้องได้ 3 เดือน 6 วัน น้ำหนัก 5โลกว่าๆ #ขอสอบถามแม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ🙏🙏

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะแม่ๆ🙏🙏
1 ตอบกลับ

ในแอปบอกน้ำหนักส่วนสูงเด็กนะคะ เข้าไปดูใน ติดตามพัฒนาการเด็ก ได้เลยค่ะ