ท้องลาย ทำไงหาย

ตอนนี้ เข้าสัปดาห์ 28 ค่ะ เริ่มเห็นรอยแดง ท้องเริ่มลายใช่ไม๊คะ ทาครีมตอนนี้ ทันไม๊คะ แม่ใช้ใบโอออนกับครีม เจอเก้นค่ะ แม่ๆ ท่านไหน มีครีมดีๆ แนะนำอีกไม๊คะ ไม่ต้องแพงมาก?

1 ตอบกลับ

ปาล์มเมอร์แบบบาล์มค่ะ ทาก่อนนอน มันเข้มข้นดี

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่