อันตรายไหมคะ ช่วยตอบที

ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้วคะ แต่บางครั้งรุ้สึกลูกตอด บางครั้งก็ไม่คอยรู้สึก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือว่าแม่ๆบ้านใหนลูกดิ้นยังไงช่วยคอมเม้นขอเสนอแนะทีคะ บางทีกังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ จะชัดช่วง 28 วีค

3y ago

ขอบคุณมากคะ ก็ต้องรอไปก่อนเน๊อะ