16+6 วีค ลูกควรดิ้นใช่มั้ยคะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 16 วีค 6 วัน ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หลายๆคนทักว่าเด็กควรดิ้นแล้ว ทำให้แม่เครียดหนักเลย ? แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

80 ตอบกลับ

เค้าอาจจะดิ้นค่ะถ้าอัลตราซาวด์จะเห็นการเคลื่อนไหวชัดเจน แต่การรุ้สึกของแม่แต่ละคนจะไม่เท่ากัน บ้านนี้รุ้สึกช่วง 21 วีคค่ะ