16+6 วีค ลูกควรดิ้นใช่มั้ยคะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 16 วีค 6 วัน ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หลายๆคนทักว่าเด็กควรดิ้นแล้ว ทำให้แม่เครียดหนักเลย 😭 แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้17+3วีค รํ้สึกเเค่ตอดนิดๆบางทีก็รุ้สึกมันกระตุบอยุ่ค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะเด้กดิ้นอยุ่ค่ะเเค่เราใม่รุ้สึกก็ใด้นะคะ.☺️