ท้องเเรกค่ะ

ตอนนี้ หนูท้องได้9 wk ถ้าจะซาวด์ ตรวจความเเข็งเเรงได้มั้ยค่ะ พอดีหนูท้องเเรก ยังทำตัวไม่ถูก คุณแม่คนไหนมีอะไรดีๆเเนะนำบอกหนูบ้างนะคะ รับฟังทุกอย่างค่ะ🙏❤️❤️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อ ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้โตอีกนิดดีกว่าค่ะ น้องยังนิดเดียวเอง