ขอถามแม่ๆน้อยคะ

ตอนนี้ ลูกสึกเจ้บใต้ท้อง จนเดินไม่ได้เลยคะ แต่มีท้องแข็งบ้างคะ ไมมีน้ำคำแตก ไมมีเลือกออกคะ ยังไม่ไมได้ไปหาหมอเลยคะ ตอนนี้ท้อง8เดือน กำหนดคลอดวันที่26 เดือน ตุลาคม 62 คะ ขอคำตอบคุนแม่น้อยๆคะ ขอบคุณคะ

7 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะคุณแม่เตรียมของไว้ได้เลยค่ะ ถ้าเจ็บถี่ทุกๆ5-10นาทีรีบหิ้วกระเป๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ

สัญญาณเตือนใกล้คลอดจ้า. เตรียมตัวไว้เลย.

เจ็บเตือนค่ะเเม่เตรียมตัวได้เลยจ้า

เป็นเหมือนกันคะ กำหนดคลอด16พ.ย

อาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราเจ็บตรงหัวหน่าว กับขาหนีบด้วย เดินแทบไมได้ มีท้องแข็งปวดท้องร่วมด้วยแต่พอทนได้ ปวดสักพักก็หาย

บ้านนี้ก็8เดือนพอดีค่ะแม่ กำหนดคลอด26พย.ค่ะ ท้องแข็งบ้างเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่เจ็บท้อง เจ็บหัวหน่าวมากกว่าค่ะ

5y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

เลือดออกไม่ค่ะอาจจะเจบท้องที่เราออกกำลังกาย บ่อยก้อเปนได้ค่ะ

5y ago

ไมออกคะ แต่เจ็บจนเดินๆไม่ได้เลยคะ