ไม่ยอมพูก

ตอนนี้ ลูก​อายุได้4 ขวบแล้ว โรงเรียนก็ไปแล้ว แต่ทำไหมลูกยังพูดไม่ชัดค่ะ อีกเรื่องคือเวลาปวดอึไม่ยอมพูดไม่ยอมบอก แต่ปวดฉี่ คือถอดกางเกงฉี่เองล้างเองแต่อึไม่ยอมบอก ต้องใส่แพมเพิสไปรียนทุกวัน

1 ตอบกลับ

เรื่องพูดไม่ชัดอาจจะต้องลองไปปรึกษาหมอเด็ก หมอพัฒนาการเด็กดูนะคะ

5y ago

ปรึกษา​แล้วค่ะ หมอบอกปกติ เพราะน้องรู้เรื่องทุกอย่าง