ตอนนี้อายุครรภ์37+3wค่ะ

ตอนนี้ มี อาการ เหนื่อยหอบ ปวดเมื่อยตัวไปหมด ร้าวไปทั้งตัว ไม่มีเเรง เป้นไรไหมค่ะ ละมีวิธีเเก้บรรเทาปวดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินยาพาราได้นะคะ เคยถามหมอมา ตอนนี้แม่ 37+1W ปวดเหมือนกัน แต่ถ้าไม่กินยานอนพักก็ค่อยยังชั่วได้ แต่ถ้าไม่ไหวมีอาการเหนื่อยหอบลองไปหาหมอดูนะคะ ☺️

เราก็37w+3dค่ะ ได้แค่อดทนค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆกินยาแก้ปวดได้ แต่อย่ากินบ่อยอย่ากินประจำนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่