ขอคำแนะนำ​

ตอนนี้​น้องจะ9เดือนแล้วแต่ เมื่อ2-3วันก่อนเวลานอนกินนมกลางคืนจะมีเสียงคลื่นๆคล้ายเสียงโกรนไม่ทราบว่าสาเหตุ​เกิด​จาก​อะไร.. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียงลมเสียงนํ้าในกระเพาะค่ะบ้านนี้เป็นประจำเวลากินนมแล้วนอนค่ะ