การนอน นอนยากมาก

ตอนนี้ นอนไม่คอยหลับเลยคะ ท้องแข็งบอยแล้ว พอลูกดิ้น จะเจ็บมากเจ็บจนนอนไม่หลับ ลุกเข้าห้องนำ้ทั้งคืน

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทำได้แค่อดทน กลางคืนนอนไม่หลับก็มานอนกลางวันบ้าง ต้องดูแลเป็นพิเศษค่ะ อดทนอย่างเดียวจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลับยากมาก บางคืนอยู่ยันเช้าก็มีค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ยิ่งแสบร้อนกลางอกทุกคืนด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องโต นอนท่าไหนก้อึดอัด

เป็นเหมือนกันคะเข้าห้องน้ำทั้งคืน

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกันทุกคนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีมีจุก

เป็นค่ะ อึดอัดไปหมด😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า