.

ตอนนี้ 33 w น้ำหนักลูก ได้1900กรัมคะ น้ำหนักน้อยไหมคะ อยากรู้ว่า แม่ๆบ้านอื่นลูกได้กี่กรัมแร้ว

2 ตอบกลับ

น้อยไหมลองเทียบกับค่าน้ำหนักในแอพดูนะคะ แอพจะมีบอกค่ะ ว่า วีคเท่านี้ นน.ต้องเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค น้องหนัก 2185g ค่ะ