ตอนนี้20สัปดาห์แล้วค่ะ น้องไม่ดิ้นเลยกระตุ้นอย่างไรดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

วิธีที่เราทำ 1.คือ เปิดเพลงกระตุ้นค่ะ 2.ดื่มน้ำเย็นจัดๆ แล้วรอสักพัก

ก่อนหน้านี้ดิ้นปกติมั้ยคะ

4mo ago

น้องหลับลึกรึป่าวค่ะแม่เพราะเราก็เป็นบางวันไม่ดิ้นเลย บางวันดิ้น5-6ครั้งเอง 20wเหมือนกัน ไม่ต้องคิดมากนะคะ