แม่บ้านไหนเข้าช่วงไตรมาส 2 รู้สึกเบื่ออาหารกันบ้างคะ

ตอนนี้ ท้องได้ 18 w ค่ะแต่รู้ สึกเบื่ออาหารไม่อยากทานอะไร พยายามทาน แต่ ทานได้น้อย น้ำหนักแม่ ก่อนตั้งท้อง มี 46 kg. ตอนนี้มี 48kg. ขึ้นมาแค่ 2 กิโลเองค่ะ รู้สึก กังวลกลัวลูก น้ำหนักไม่ตามเกน แต่แม่พยายาม ทาน ให้ครบ 5หมู่นะคะ มีแม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เบื่อๆ