แม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ ท้องได้33สัปดาห์แล้ว ตื่นเต้นมาก อยากฟังประสบการณ์แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์ อาการเป็นยังไงบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล เพราะเป็นเบาหวาน และอายุมากด้วย(42ปี) หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยด้วยค่ะ #ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 19 ปีคลอดก่อนกำหนดตอน 36 week เพราะมีเลือดออกทางช่องคลอด ท้องสอง 24 ปี คลอดตอน 40+1 week เร่งคลอด ตอนนี้ 31 ปี ท้องสาม 33+5 week แล้ว ท้องแรกท้องสองแม่ไม่มีภาวะผิดปกติอะไร ส่วนท้องสามนี้แม่เองก็กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะมีภาวะซีดเลือดจางต้องกินยาบำรุงเลือดตลอด แม่ก็กลัวตกเลือดหลังคลอดค่ะ