มีอาการปวดง่ามขามาก

ตอนนี้ ท้อง 27w เวลาลุกจากเก้าอี้ หรือลุกจากที่นอน จะเจ็บง่ามขามาก เดินไม่ได้ ต้องรอสักพัก ผิดปกติไหมคะ น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากก่อนท้องแค่ 8 kg ค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ 😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คล้ายๆกันค่ะปวดช่วงง่ามขากับจิมิช่วงล่างค่ะ บ้านนี้ปวดเป็นบางวันค่ะ เเต่ไม่ปวดหนักมากค่ะ

บ้านนี้25w ขึ้น 8 kg. เหมือนกันค่ะ ปวดขาหนีบเหมือนกัน หมอบอกว่าอย่ายืนนาน หรือเดินบ่อย