รบกวนสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้​ท้อง6wคะเวียนหัว​คลื่นไส้​ปกติ วันนี้รุ้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัวคลั่นเนื้อเสียวตัวบอกไม่ถุก​ รุ้สึกไม่สบายตัวเลยพาลหงุดหงิด​ แบบนี้จะเป็นไข้หรือป่าวค่ั​ ทานยาอะไรได้บ้าง​ ทรมานร่างกายกับจิตใจจังคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆกินยาพาราได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อย หรือไปหาหมอ