เจ็บใต้ซี่โครงซ้ายมา 3 วัน

ตอนนี้ ท้อง2เดือนกับ4วัน เจ็บใต้ซี่โครงข้างซ้ายมาก มันเจ็บจุกๆ เสียดท้องทั้งวัน ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านใดเป็นบางค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการเจ็บบางไหมค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หายแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ