ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ ตื่นเต้น!! ท้องแรกค่ะ เลยแอบมีความเห่อ ตั่งชื่อลูกไว้ ซาวด์เป็น ผช. พ่อชื่อดุ๊ก เลยตั้งชื่อ ลูกว่า ด.ช. ธนบดินทร์ ทองพา(ดราฟท์) ธน= แปลว่าทรัพย์สิน ดราฟท์ ก็เกียวกับเงิน คุณแม่ๆท่านใหน ตั้งชื่อลูกกันไว้แล้วบ้างค่ะ มาแชร์กันๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทั้งที่ยังไม่รู้เพศ ไม่รู้ว่าวันจะออก จ-อา