ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้ ตั้งท้องได้27วีคค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43กิโล ตอนนี้52กิโล น้ำหนักเเม่น้อยไปไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ทางนี้ 26 วีค ก่อนท้อง 55.5 หลังท้อง 59.7 อยู่เลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกือบ 1 โลแล้วค่ะ หมอชมมากเลยค่ะเวลาน้ำหนักขึ้นเดือนละโลแต่ลงที่ลูกหมด 😅