ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้ ตั้งท้องได้27วีคค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43กิโล ตอนนี้52กิโล น้ำหนักเเม่น้อยไปไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์แล้วเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีไปค่ะแม่ ของเราพุ้งทะยานมากค่ะ หมอบอกว่าเรากินแล้วลงลูกหมดเลย🤣

10mo ago

บ้านนี้น้องแฝดก่อนท้อง47ตอนนี้61ได้28วีคแล้วค่ะ