หูอื้อตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 25w2d หูอื้อทุกวันเลย ปกติมั้ยคะ ตอนยังไม่ท้องไม่มีอาการหูอื้อแบบนี้เลยค่ะ พอท้องได้ ประมาณ 2 เดือนเป็นต้นมา หูอื้อเกือบทุกวันเลย เวลาพูดได้ยินแต่เสียงตัวเอง บางทีก็ทำให้รำคาญมาก มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30 week เพิ่งเป็นยังไม่ได้ไป เช็คที่รพ เรยค่ะ

บ้านนี้เป็นนานๆที แปปๆหายจ้า