เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ ตั้งครรภ์อยุ่ 36W +6 แต่ เลิกกับพ่อของเด้กแล้วเพราะ เค้าเคยมีลุกเมียมาแล่ว แต่เค้าเลิกกันแล่วมาคบกับเรา จนมีน้องแต่งงานกัน แต่เค้าก็ใม่เคยสนใจดูแลอะไรเลย มาช่วงหลังๆ ท้องแก เค้า กลับไปแอบคุยแอบไปหา กัน ใม่ใช่แค่เรื่องลูก โทสับ ก็ไม่ให้เราดู จนเราจับใด้ แต่เค้าก็เลือกที่จะเลิกกับเรา ตอนนี้ก้อแยกกันอยู่ ตั้งแต่ปีไหม่ ปล่อยให้เรา กับลูกอยู่กับครอบครัวพ่อแม่เรา โดยเค้าใม่สนใจใยดีอะไรเลย แต่ ถามว่าตอนแรกเราง้อมั้ยเพื่อให้ลุกมีพ่อ อย่างคนอื่น เราพยายามตามกลับบ้านดึกๆ แต่เค้าก้อใม่เปลี่ยนนิสัย ทำตัวเหมือนคนใม่ทีครอบครัวตามเพื่อนงานการใม่ทำจนตอนนี้เราคิดใด้แล้วว่าควรปล่อยเค้าไปในที่ที่เค้าต้องการ เพราะอยุ่กันไปก็แค่นั่น เพราะเค้าใม่ใด้ช่วย เหลือ ค่าใช้จ่าย หรือช่วยซื้อของให้ลุกแม้แต่อย่างเดียว เราควรปล่อยเค้าไป ดีกว่ามีแล้วหนักใจ แล้วเพิ่มภาระให้พ่อแม่เราอีก ในเมื่อ มันคิดใม่ใด้ ทำใด้อย่างเดียวตอนนี้คือ รอวันที่ลูกออกมาลืมตาดูโลก อยุ่กันตามประสาครอบครัวเรา ดีกว่าใช่มั้ยคะ ทำใด้แค่สู้ใว้เพื่อลูก

เลี้ยงเดี่ยว
214 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่เราก็แม่เลี้ยงเดียวคะ ❤️❤️

สู้ๆคร่า แม่บ้านนี้ก้อโดนแบบนี้เหมือนกัน

คุณแม่เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้น๊าา🥰🥰

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นสามีไม่สนใจคะ

คุณแม่เก่งมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ^^

อยากใจแข็งให้ได้ครึ่งของแม่จังค่ะ

สู้ๆนะคุนแม่ เพื่อลูกน้อยของเรา

สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ ✌🏻✌🏻

สู่ค่ะแม่ลูกคือกำลังใจสำคัญที่สุด

ดีแล้วค่ะ ปล่อยผ.ช แบบนั้นไปเถอะค่ะ