เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ ตั้งครรภ์อยุ่ 36W +6 แต่ เลิกกับพ่อของเด้กแล้วเพราะ เค้าเคยมีลุกเมียมาแล่ว แต่เค้าเลิกกันแล่วมาคบกับเรา จนมีน้องแต่งงานกัน แต่เค้าก็ใม่เคยสนใจดูแลอะไรเลย มาช่วงหลังๆ ท้องแก เค้า กลับไปแอบคุยแอบไปหา กัน ใม่ใช่แค่เรื่องลูก โทสับ ก็ไม่ให้เราดู จนเราจับใด้ แต่เค้าก็เลือกที่จะเลิกกับเรา ตอนนี้ก้อแยกกันอยู่ ตั้งแต่ปีไหม่ ปล่อยให้เรา กับลูกอยู่กับครอบครัวพ่อแม่เรา โดยเค้าใม่สนใจใยดีอะไรเลย แต่ ถามว่าตอนแรกเราง้อมั้ยเพื่อให้ลุกมีพ่อ อย่างคนอื่น เราพยายามตามกลับบ้านดึกๆ แต่เค้าก้อใม่เปลี่ยนนิสัย ทำตัวเหมือนคนใม่ทีครอบครัวตามเพื่อนงานการใม่ทำจนตอนนี้เราคิดใด้แล้วว่าควรปล่อยเค้าไปในที่ที่เค้าต้องการ เพราะอยุ่กันไปก็แค่นั่น เพราะเค้าใม่ใด้ช่วย เหลือ ค่าใช้จ่าย หรือช่วยซื้อของให้ลุกแม้แต่อย่างเดียว เราควรปล่อยเค้าไป ดีกว่ามีแล้วหนักใจ แล้วเพิ่มภาระให้พ่อแม่เราอีก ในเมื่อ มันคิดใม่ใด้ ทำใด้อย่างเดียวตอนนี้คือ รอวันที่ลูกออกมาลืมตาดูโลก อยุ่กันตามประสาครอบครัวเรา ดีกว่าใช่มั้ยคะ ทำใด้แค่สู้ใว้เพื่อลูก

เลี้ยงเดี่ยว
214 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เห็นหน้าตัวเล็กแล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะเลย

โฟกัสที่ลูกอย่างเดียวค่ะคุณแม่ เราต้องสู้ต่อไปเพื่อเบบี้น้อยของเราค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ปล่อย​มัน​ไป​สมสู่กันในนรกเถอะ​ค่ะ​ ผู้​ชาย​พันธ์​นั้น​ หมาบางตัวยังดีกว่า​อีก​

ดีใจด้วยค่ะแม่ บางเรื่องบางสิ่งถ้าเราตัดออกได้ จะสบายใจสบายกายกว่าเยอะค่ะ

ตัดสินใจถูกแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ เวลาเจอหน้าลูกก็จะมีแต่ความสุขแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ รักลูกดีกว่า ผู้ชายหมาๆแบบนี้แม่บ้านนี้เจอมากับตัว จำจนตายเลยค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่โชคดีน่อยที่เค้ายังมีความรับผิดชอบเรากับลูก สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะ เราจะเพื่อนที่น่ารักที่สุดอยู่ข้างๆ เรา ในไม่กี่สัปดาห์ แบ้วว

สู้สู้✌️น่ะค่ะคุนแม่เอาใจช่วยค่ะ เราก้อเคยเปนแม่เลี้ยงเด่วเหมือนกันคะ

คิดถูกแล้วคะ มีแล้วเป็นภาระ+เหนื่อยใจ ก็ปล่อยไปเถอะคะ ผช. เ ล ว ๆ แบบนั้น