จากนอนดึกกลายเป็นนอนเช้า​ สำหรับคุณแม่​ใกล้คลอด​ ปกติ​ไหมคะ?

ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้​ 33+3​ วีค​ นอนไม่หลับเลยค่ะ​ แบบนี้ปกติไหม​ ยิ่งอายุครรภ์​มากขึ้นยิ่งนอนดึกขึ้นเรื่อยๆ​ จนปัจจุบัน​จะกลายเป็นนอนเช้าไปแล้วค่ะ​ เริ่มจากนอนตี​ 1-2​ 2-3​ 3-4​ ล่าสุด​ คือ​ 4-5​-6​ กันไปเลย​ 😐

5 ตอบกลับ

ได้นอนตี4-5-6

4y ago

ไล่เวลาไปเลยค่ะ​ ตอนนี้ตี​ 5​ อีกนิดคือ​ 6​ โมงเช้า​ 😂