จากนอนดึกกลายเป็นนอนเช้า​ สำหรับคุณแม่​ใกล้คลอด​ ปกติ​ไหมคะ?

ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้​ 33+3​ วีค​ นอนไม่หลับเลยค่ะ​ แบบนี้ปกติไหม​ ยิ่งอายุครรภ์​มากขึ้นยิ่งนอนดึกขึ้นเรื่อยๆ​ จนปัจจุบัน​จะกลายเป็นนอนเช้าไปแล้วค่ะ​ เริ่มจากนอนตี​ 1-2​ 2-3​ 3-4​ ล่าสุด​ คือ​ 4-5​-6​ กันไปเลย​ 😐

5 ตอบกลับ

สำหรับเราอ่ะปกติค่ะ ลาคลอดอยู่บ้านตอน9เดือน นางดิ้นกลางคืน +ฉี่ทั้งคืนเลย ได้นอนเช้า กลางวันก็ฉี่สรุปนอนแทบหมดวัน แต่กลางคืนนี่นอนแทบไม่ได้เลย

4y ago

แม่บ่นว่าชอบแย่งเข้าห้องน้ำ​ 😂

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดเช้า เริ่มบิ้วตังเองประมาณ 4-5 ทุ่มยาวจนถึงตีสอง ตีสามเพลียใจสุดๆๆ

4y ago

พออดนอนมากๆ​ ง่วงตอนไหนก็นอนเลยค่ะ​ งีบได้งีบ​ 😁

ชอบตื่นตอนเที่ยงคืน น้องตื่นมาดิ้น ชอบให้หยอกให้เล่นกับผิวท้องเวลาดิ้น จะได้นอนอีกทีเกือบตี3คะ

4y ago

เพราะมีความสุขมากเวลาลูกดิ้น​ เราถึงไม่ได้นอน​ ชอบลูบเล่นเวลาตัวเล็กดิ้นค่ะ​ 😂😂

คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีก นอนเกือบเช้าทุกวัน กว่าจะตื่นก็บ่ายๆ

4y ago

เรานอนเช้า​ สายๆตื่นมากินละนอนต่อถึงบ่ายเลยค่ะ​ 😅

ได้นอนตี4-5-6

4y ago

ไล่เวลาไปเลยค่ะ​ ตอนนี้ตี​ 5​ อีกนิดคือ​ 6​ โมงเช้า​ 😂