คุณแม่ ลูก เริ่มกลับหัว ตอนไหนค่ะ แล้วจะรู้ได้อย่างไรค่ะว่าลูกกลับหัวแล้ว

ตอนนี้ ตั้งครรถ์ได้ 29week 3d อยากทราบว่า ลูกเริ่มกลับหัวตอนไหนค่ะ แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าลูก กลับหัวแล้ว. กำหนดคลอด 28 สค ค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้เดาความรู้สึก เราจะเจ็บจี๊ดตรงท้องน้อยลึกๆค่ะเราจะรู้สึกว่าลูกเขาขยับหัว แล้วก็เวลาลูกสะอึกค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ดูค่ะ