สอบถามค่าผ่าคลอด รพ.แม่และเด็ก

ตอนนี้ จะสอบถามคะ ว่าสิทธิ์เบิกได้ จ่ายตรง นี่เสียค่าผ่าคลอดไหมค่ะ ที่รพ.แม่และเด็กราชบุรีไหมค่ะ แล้ว ต้องเสียค่าอะไรบ้างค่ะ ใครทราบรบกวนตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ​ตรงแม่ไม่ทราบเลยคะ คุณแม่ลองโทรไปถามที่รพ เลยจะอับเดทกว่าคะ ของแม่ตอนฝากๆกับหมอมยุรี แล้วราคาก็แล้วแต่ห้องที่เลือกคะ แม่คลอดพย.63 ตอนนั้นมี1600, 2200คะ แต่ห้องตองล่วงหน้าไม่ได้คะ ต้องไปอยู่ห้องรวมละค่อยจองตอนนั้น รอคนออกคะ ถ้าถึงคิวพยาบาลจะเรียกคะ แม่ผ่าึลอดดมยาจ่ายไป20300คะ แม่เบิกปกส.