แผลฝีเย็บ​

ตอนนี้​คลอดน้องได้1เดือนแล้ว คลอดธรรมชาติ​แต่ว่าวันนี้​อาบน้ำทำความสะอาด​แผลปกติอยู่​ดีก็เจอเส้นแบบตามภาพ มันคืออะไรอ่ะ​ ใครรู้ช้วยบอกหน่อย ต้องไปหาหมอไหม ตอนนี้ไหมยังไม่ละลายจับดูยังรู้สึก​ แต่อยากรู้ว่าเส้นๆมันคืออะไร แล้วมีอาการ​เจ็บแต่ไม่ได้เจ็บแผล ใครรู้ช้วยบอกหน่อย

แผลฝีเย็บ​
1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลใจ แม่ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า