ตอนนี้กังวลใจมากค่ะท้องได้9wแต่คุณหมอบอกขนาดครรภ์เล็กมากๆแค่0.7มิลเองค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้าง

ตอนนี้ กังวลใจมากเลยค่ะ ท้องได้ 9สัปดาห์ แต่คุณหมอซาวส์ไม่เจอหัวใจ และมีขนาดตัวเล็กมากๆ แค่0.7มิลเองค่ะ คุณหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ถ้าไม่โตตามขนาดอายุครรภ์คงต้องหยุดการตั้งครรภ์ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ก่อนหน้านี้เคยแท้งมา 2 รอบแล้วค่ะ คือเมนไม่มา1 เดือน ตรวจขึ้นสองขีด หลังตรวจอาทิตย์เดียว ปวดท้องมากและเลือดออก พอไปที่โรงพยาบาลหมอซาวส์ไม่เจอ แต่ตรวจฉี่เจอคุณหมอให้ไปฝากครรภ์ แต่เลือดไม่ยอมหยุด จนต้องเข้าฉุกเฉินอีกรอบ สุดท้ายน้องหลุดค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากๆเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่ด้วย😭😭

1 ตอบกลับ

9wต้องได้ยินแล้วค่ะ ทำใจเลยค่ะแม่ เราก็เป็นหมอนัดขูดมดลูกเลย

2y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ