อยากถามแม่ๆๆหน่อยค่ะตอนนี้​เราท้องได้24w+1 คือปรกลูกจะดิ้นบ่อยมากมีเมื่อวานตอนเย็น​จนถึงตอนนี้​ทำยังไงก็ไม่ค่อยดิ้นถึงดิ้นก็เบามากเป็นเพราะเขานอนหรืออะไรค่ะกังวัลมากแฟนไปทำงานแล้วค่ะ

ตอนนี้​กังวลมากปรกติ​ลูกดิ้นบ่อยมากเรียกว่าวันละ5เวลาได้แต่ตอนเงียบดึกๆๆชอบดิ้นก็ไม่ดิ้นเช้าตอนหิวก็ไม่ดิ้นห่วงกังวล​มากเลยค่ะแฟนก็ไปทำงานอนู่บ้านครเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่