ปวดเกร็งบริเวณท้อง

ตอนนี้ 9w มีอาการปวดเกร็ง คล้ายตะคริว ยิ่งกดยิ่งเจ็บ บางทีก็ปวดด้านซ้าย บางทีก็ด้านขวา เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ท้องแรกเลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กดท้องตัวเองหรอคะ ไม่ควรทำนะคะ ปกติอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือนคือมดลูกขยายค่ะ

6mo ago

กดเบาๆ ก็เจ็บเลยค่ะแม่