มีคราบเลือดติดกางเกง🥺🥺

ตอนนี้ 9W 5d เมื่อเช้าตื่นนอนไปฉี่ แล้วเห็นคราบเลือดติดที่ กางเกง ค่ะ มีแม่ท่านไหน เคยเป็นแบบนี้มั้ย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ย คะ หรือเกิดจากแม่เครียดคะ หรือลูกเป็นอะไร กังวลมาก 🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ใช่อาการปกติ แนะนำให้ไปพบคุณหมอ เพื่อเช็คว่าเลือดออกจากครรภ์หรือเปล่า บ้านนี้เลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ คุณหมอวินิจฉัยแล้วว่า อยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะคุณแม่ วันนี้มีหาหมออีกรอบ เดี๋ยวมาอัพเดทจ้า 😍