แน่นท้อง หายใจลำบากมากๆ แม่ๆรับมือกันยังไงคะ ??

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วรู้สึกแน่นๆ หายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยๆ ทำงานไม่ค่อยไหว ปวดเมื่อยตัวมากๆ นอนไม่หลับเลยค่ะ มีวิํรับมือกันยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนเรานอนตะแครง หมอนสูงๆหน่อยค่ะและก็มีหมอนเล็กๆรองท้อง อย่ายืนนานหรือนั่งนานเกินไปค่ะ แล้วก็แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นจะลดอาการปวดขาได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️