ตอนนี้เหวี่ยงสุดๆ พร้อมรบทุกสถานการณ์

ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ใครพูดอะไรไม่พอใจจะกระทืบปากเค้าหมด แม้กระทั่งแฟนตัวเองโดนบ่อย ทั่งๆ ที่ไตมาส1/2ไม่เคย มีอารมณ์แบบนี้เลย เฉยมาก มาเป็นตอนไตรมาส3นี้ล่ะ เหมือนเก็บกด แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บาง แฟนพูดมากก็ลำคานบางครั่งถึงขั่นตบปากเลยก็มี

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บางทีก็คิดสงสารแฟนตัวเองที่ต้องมารองรับอารมณ์แปรปวนของเรา

บ้านนี้ก็โมโหง่าย แต่ไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร

เค้าเป็นอยู่

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาส2เลยค่ะ แทบไม่อยากจะมองหน้าแฟนพูดอะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้เลยวีนอย่างเดียว เลยขอกลับมาอยู่บ้านค่ะ กลัวจะไปตีเค้า555

เหมือนกันค่ะพูดไม่เข้าหูเลยยยยย เเต่ไม่ถึงขั้นตี. รำคาญไม่อยากให้อยู่ด้วยค่ะ อยู่ใกล้ทำไรผิดหูผิดตาไปหมด ตอนนี้39วีคละค่ะ อยากให้เเฟนไปทำงานเลย เบื่อ บางทีร้องชอบว่าเรา