แม่บ้านไหน ทีม มีนาคม บางค่ะ ตอนนี้ท้องลง กันขนาดไหนแล้ว บ้านเดือน แทบไม่ไหวแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อ

ตอนนี้ 8 เดือน ปวดหน่วงมาก ปวดร้าวช่วงหลังไปถึงหว่างขา แน่นหน้าอก ท้องแข็งบ่อย หมอฉีดยาคลายท้องแข็งให้ บอกยังไม่ครบกำหนดคลอด ยังคลอดไม่ได้ แม่บ้านไหน มีอาการแบบนี้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

6มีนาค่ะ เดินเป็นแพนกวินเลยค่ะ หน่วงท้อง เวลาเดินเสียว ต้องเอามือ ประคองท้องด้วย ท้องแข็งบ่อย เพราะลูกชอบโก่งตัว