แม่บ้านไหน ทีม มีนาคม บางค่ะ ตอนนี้ท้องลง กันขนาดไหนแล้ว บ้านเดือน แทบไม่ไหวแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อ

ตอนนี้ 8 เดือน ปวดหน่วงมาก ปวดร้าวช่วงหลังไปถึงหว่างขา แน่นหน้าอก ท้องแข็งบ่อย หมอฉีดยาคลายท้องแข็งให้ บอกยังไม่ครบกำหนดคลอด ยังคลอดไม่ได้ แม่บ้านไหน มีอาการแบบนี้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด24มีนาจร้า กลางคืนนอนไม่หลับเลยคะท้องเเข็งบ่อยเหมือนกันเหนื่อยมากคะตอนนี้คุณแม่ยังยืนทำงานยุเลยคะ

จะ35wkแล้วค่ะ ซื้อมาน่าจะเกือบครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ คงต้องซักแล้ว เพราะเริ่มจะเดินลำบากแล้วค่ะ

กำหนดคลอด29มีนาคมคะ ยังทำงานอยู่เลย ปวดช่วงหลัง ปวดขามากๆคะ น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้35+4wยังทำงานยุ่เลยค่ะมีเจ็บหน่วงๆเป็นบางครั้งค่ะ

36+6 เริ่มเจบเตือนละคะ นัดผ่า14กุมภา ท้องยังไม่ลดลงต่ำเลย5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 33 วีคเองค่ะ ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 38+2วีค 😂

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

37+1🤩 ทรมานมาก😃

สู้ๆ นะคะแม่