ใครที่พอจะมีตัวช่วยเรื่องลูกกินยากกินน้อยน้ำหนักไม่ขึ้นบางค่ะ มีเมนูใหนแนะนำบ้างค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แม่ลองมาหลายวิธีแล้วค่ะ

ตอนนี้ 7เดือน16วันค่ะน้ำหนักแค่ 6.4 กก. ค่ะ

ใครที่พอจะมีตัวช่วยเรื่องลูกกินยากกินน้อยน้ำหนักไม่ขึ้นบางค่ะ มีเมนูใหนแนะนำบ้างค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แม่ลองมาหลายวิธีแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 7 เดือน 3 วันกินเก่งแต่น้ำหนัก 7.6 กก.ขึ้นช้ามากเป็นเพราะอะไรคะแม่

น้องน่ารักจังเลย 🥰