เริ่มแพ้

ตอนนี้ 6week แล้ว เริ่มเกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน พะอืด พะอม เหนื่อยง่าย ทำงานอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย อยากนอนทั้งวัน คัดหน้าอก แต่ยังกินได้บ้างก็ดีหน่อย เพื่อนคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ 5 เดือนแล้วก็ยังมีอาการค่ะ 5555555

กินให้ท้องไม่ว่างทีละน้อยพอช่วยได้ค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณมากค่ะ