แม่

ตอนนี้​ 6​เดือนแล้ว​ ไม่ทราบว่าสามารถทยอยซื้อของเตรียมไว้ได้หรือยังค่ะ​ หรือต้องรอสัก​ 7-8 เดือนถึงจะซื้อได้​

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ อย่าลืมว่าไม่ได้แค่ซื้อนะคะ มีซัก มีตาก มีจัดอีก แนะนำว่าทำไหวตอนนี้รีบเตรียม