คุณแม่คนไหนตอนท้อง กินเยอะแต่น้ำหนักลดลง

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว กินเยอะแต่น้ำหนักเราไม่เพิ่มเลยมีแต่ลดลงอย่างเดียว แต่ท้องเริ่มใหญ่เรื่อยๆ จาก 72 กิโลตอนท้อง 2 เดือน ตอนนี้ 69 กิโล ท้อง 5-6 เดือน แล้ว เหมือนจะลดลงเรื่อยๆเลยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ลงลูกหมด ดีแล้ว ดีกว่าลงแม่🤣🤣