ท้อง6 เดือนเเล้ว ยัง อ้วกอยู่

ตอนนี้ 6 เดือนเเล้วคะ ยังมีอาการ เหนื่อยง่าย อ้วก เดินมากๆนานจะเปนลม แบบนี้เรียกว่ายังเเพ้อยู่ช่ไหมคะ มีสิทธิ์เเพ้จนคลอดไหม แบบนี้?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะแม่ บางคนก็แพ้จนคลอด บางคนไม่แพ้เลย บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจน4เดือนกว่าๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้ใกล้คลอดน้องแล้วค่ะแม่ 39วีคแล้วค่ะ😊